Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi
Nhà xưởng sản xuất
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG QUYẾT THẮNG VN   

Được thành lập năm 2018 tiền thân là Công ty Cổ phần cửa Châu Âu Window Star thành lập năm 2012,. Lĩnh vực hoạt động Sản xuất cửa Nhôm Xingfa, Kenwin... lắp đặt cửa cuốn Austdoor, cửa kính cường lực, vách mặt dựng. Đại lý Phân phối thanh nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng nhập khẩu Quảng Đông trung quốc. Độc quyền phân phối thanh nhôm  Kenwin, Koia nhôm tiêu chuẩn Nhật bản tại Hải dương.

    Với mặt bằng xưởng sản xuất và thương mại 350m2 được xây dựng trên lô đất biệt thự bờ sông cuối đường Ngô Quyền - đầu cầu phú tảo Hải dương, được đánh giá là những vị trí đắc địa trong nội đô thành phố. Với phương châm lấy chất lượng thật của người Nhật để phát triển thương hiệu hình ảnh của mình. Hiện nay công ty chúng tôi phân phối và sản xuất những sản phẩm tổng thể ngành cửa tốt nhất cho thị trường ở cả 3 phân khúc: Cao cấp, Trung cấp, Bình dân.

 

Chỉ cần để lại số điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí và trao đổi với quý khách hàng.

Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới và cải tiến để cho ra những sản phẩm Nhôm kính mới tinh tế, sang trọng và chất lượng cao nhất nhằm làm hài lòng các khách hàng.

Đến với Quyết Thắng, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng bởi sự uy tín và thương hiệu mà chúng tôi đã gây dựng nên trong suốt thời gian qua.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây